Gạch 3d Phong Thủy

Gạch 3d Phong Thủy

Giá bán: Liên hệ
Giá niêm yết: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: 0
Ngày đăng: 30/08/2018
Tư vấn kinh doanh: 0919333991
Tư vấn kỹ thuật: 0919333991
Số lượng
Thành tiền:
0 vote
Sản phẩm tương tự
 • Thông tin chi tiết

Ngày nay có rất nhiều gia đinh sử dụng tranh phong thủy để trang trí trong nhà. Nhưng để lựa chọn được tranh gạch 3d phong thủy đẹp lại hợp với mệnh lại không hề dễ dàng. Vậy muốn hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn hợp lý hãy cùng đọc qua bài viết dưới đây.

 

Tranh phong thủy cho 12 con giáp

 

Gạch 3d tuổi Tý: Người tuổi Tý nên chọn những loại tranh gạch 3d phong thủy có đề tài về hình rồng hay tranh sơn thủy hữu tình sẽ giúp hút được vượng khí, phát lộc, phát tài. Nên đặt tranh ở phòng khách để luôn gặp được mọi điều may mắn.

Gạch 3d tuổi Sửu: Người tuổi Sửu nên chọn những bức tranh về thiên nhiên, mùa thu, cây cổ thụ… giúp mang đến tài lộc, sức khỏe, mọi điều may mắn cho gia chủ.

 

Gạch 3d tuổi Dần: Nên chọn những tranh gạch về sơn thủy, núi cao, hình hổ… tăng khả năng làm việc, khẳng định vị thế sự nghiệp.

Gạch 3d tuổi Mão: Người tuổi Mão phù hợp nhất với gạch 3d bộ tứ tùng – cúc – trúc – mai. Mang lại cho gia chủ sự bình an trong cuộc sống, tuận lời trong công việc.

Gạch 3d tuổi Thìn: Người tuổi thìn thường hợp với những bộ tranh như: Mã đáo thành công, tranh gạch 3d hình rồng, hoa mẫu đơn, bách mã đồ. Giups mang may mắn tài lộc cho gia chủ.

Gạch 3d tuổi Tỵ: Người tuổi rắn nên chọn những loại gạch có hình ảnh cá chép ao sen hay hoa mẫu đơn giúp mang đến tài lộc, gia hòa cho gia chủ.

 

Gạch 3d tuổi Ngọ: Người tuổi ngựa nên chọn những hình ảnh tranh sơn thủy hoặc tranh tứ quý, hoa sen cá chép mang đến cho gia chủ tài lộc, hưng thịnh.

Gạch 3d tuổi Mùi: Người tuổi  dê thường sẽ hợp với những hình ảnh 3d phật, quan âm… giúp an nhàn, tài lộc về sau.

Gạch 3d tuổi Thân: Người tuổi khỉ thường hợp với những bức tranh phong thủy liên quan đến tùng trúc, đàn hạc, đàn hơi… giúp gia chủ bình an và phúc đức.

Gạch 3d tuổi Dậu: Người tuổi gà hợp với những hình ảnh như phượng hoàng, hoa mẫu đơn… giúp gia đình thuận hòa, con cháu thành công đỗ đạt.

 

Gạch 3d tuổi Tuất: Người tuổi chó thường sẽ hợp với nhũng bức tranh liên quan đên hoa mẫu đơn cầu mong vinh hiển phú quý lâu dài.

 

Gạch 3d tuổi Hợi: Tức tuổi lợn, hợp với những hình ảnh lien quan đến hoa mẫu đơn cá chép, tranh chữ, sông núi giúp bình an, tài lộc

 

Vì sao bạn nên lựa chọn gạch tranh 3d phong thủy tại công ty chúng tôi?

 

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhanh nhẹn, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Công Ty TNHH Quảng Cáo & Nội Thất Hiểu Huyền cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với mức giá ưu đãi nhất hiện nay khi sử dụng gạch tranh 3d phong thủy. Bạn có thể tham khảo qua web site http://inuvhieuhuyen.com hoặc liên hệ qua Hotline: 0433 53 59 28 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể hơn. Quý khách chắc chắn sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của công ty.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Quảng cáo
 • adv
 • adv
Tin mới
 • Công nghệ in UV có gì đặc biệtCông nghệ in UV có gì đặc biệt
 • Cắt CNC là gì ? Tất tần tật thông tin về cắt gọt CNCCắt CNC là gì ? Tất tần tật thông tin về cắt gọt CNC
 • CÁCH TREO TRANH SƠN THỦY HỮU TÌNHCÁCH TREO TRANH SƠN THỦY HỮU TÌNH
 • TRẦN XUYÊN SÁNG LÀM BẰNG CHẤT LIỆU GÌ?TRẦN XUYÊN SÁNG LÀM BẰNG CHẤT LIỆU GÌ?
 • TRẦN XUYÊN SÁNG LÀ GÌ ?TRẦN XUYÊN SÁNG LÀ GÌ ?
 • MỰC IN UV LÀ GÌ ?MỰC IN UV LÀ GÌ ?
 • LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI MỸ ĐÌNHLÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI MỸ ĐÌNH
 • LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI ĐÔNG ANHLÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI ĐÔNG ANH
 • TRANH 3D PHÒNG THỜ - TỔNG HỢP MẪU TRANH 3D TRANG TRÍ PHÒNG THỜ ĐẸP NHẤT 2018TRANH 3D PHÒNG THỜ - TỔNG HỢP MẪU TRANH 3D TRANG TRÍ PHÒNG THỜ ĐẸP NHẤT 2018
 • TRANH 3D LÀ GÌ? NHỮNG MẪU TRANH 3D ĐẸP HÚT HỒN NGƯỜI XEMTRANH 3D LÀ GÌ? NHỮNG MẪU TRANH 3D ĐẸP HÚT HỒN NGƯỜI XEM
Facebook
Bản đồ chỉ đường